image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO Công đoàn cơ sở BWACO tổ chức Đại hội

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

Công đoàn cơ sở BWACO tổ chức Đại hội

Ngày 14.11.2017, Công đoàn cơ sở Công ty CP Cấp Nước Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhằm tổng kết đánh giá các mặt hoạt động của nhiệm kỳ 2013-2018, đề ra phương hướng hoạt động và bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2018-2023.
Tham dự Đại hội có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty cùng 150 đoàn viên công đoàn BWACO sinh hoạt tại ba Công đoàn bộ phận I – II – III.
Trong nhiệm kỳ qua, BCH Công đoàn luôn tích cực trong công tác kiểm tra, giám sát, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của đoàn viên để kịp thời giải quyết những vướng mắc. Các chế độ chính sách liên quan đến người lao động như tiền lương, thời gian làm việc, nghỉ ngơi, an toàn vệ sinh lao động, chính sách đối với lao động nữ, mức chi cho ốm đau, bệnh tật, hiếu hỉ, xăng xe … đều được thực hiện đúng hoặc có lợi hơn cho người lao động và được đưa vào Thỏa ước lao động tập thể. Các phong trào : Xanh – sạch – đẹp, văn nghệ, thể thao, từ thiện xã hội … đều được người lao động nhiệt tình hưởng ứng, tạo sự lan tỏa rộng khắp trong toàn Công ty.

 

 

Ông Đinh Chí Đức – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc BWACO đánh giá cao các hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua. Chia sẻ với các đoàn viên về quyền lợi và trách nhiệm của người lao động gắn liền với kết quả SXKD của Công ty trong quá trình cổ phần hóa và cổ phiếu của Công ty sẽ chính thức giao dịch trên sàn UPCOM vào ngày 28.11.2017.

 

Với sự nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra 7 đoàn viên Công đoàn ưu tú vào BCH nhiệm kỳ mới theo hình thức bỏ phiếu kín. Ông Nguyễn Châu Trực tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023.
Trước đó, ngày 17.11.2017, đồng loạt ba Công đoàn bộ phận I, II, III cũng đã tổ chức Đại hội và bầu ra BCH mới. Chị Trần Khánh Linh đảm nhận chức vụ Chủ tịch CĐBP I, anh Ngô Quốc Hùng – Chủ tịch CĐBP II và anh Trần Đông Phát – Chủ tịch CĐBP III.

 

Phát huy những mặt mạnh sẵn có, khắc phục những tồn tại, với sự hỗ trợ nhiệt tình của Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Công ty, sự năng nổ của BCH nhiệm kỳ mới cùng với sự nỗ lực góp sức của các đoàn viên, Công đoàn cơ sở sẽ có những bước tiến vững chắc, đóng góp vào sự phát triển chung của BWACO.