image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO BWACO tổ chức lễ tổng kết năm 2014

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

BWACO tổ chức lễ tổng kết năm 2014

Ngày 10.1.2015, Công ty cổ phần Cấp Nước Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.

 

Năm 2014 là năm có nhiều sự kiện đáng nhớ của BWACO như : đổi mới quy trình vận hành từ thủ công và bán tự động sang vận hành tự động tại nhà máy nước Hồ Đá Đen; Cải tạo và thay thế các thiết bị Phòng QLCL; xây dựng thêm tuyến ống nước thô D1.000 chuẩn bị cho nhu cầu dùng nước của khách hàng trong giai đoạn 2015-2020; tiếp tục thực hiện phân vùng tách mạng tại khu vực Bà Rịa và Long Điền; Triển khai nghe, dò tìm rò rỉ một cách hiệu quả để giảm tỷ lệ thất thoát; Áp dụng ghi chỉ số đồng hồ bằng điện thoại di động giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí, rút ngắn thời gian ghi từ 7 ngày xuống 5 ngày; Công tác từ thiện được toàn thể CB.CNV quan tâm, nhiệt tình hưởng ứng. Năm 2014, BWACO đã chi 1.484.500 đồng cho các hoạt động từ thiện xã hội, trong đó có 380 triệu đồng từ quỹ “tấm lòng vàng BWACO”.

 

 

Tại buổi lễ tổng kết, 96 CB.CNV và 8 đơn vị có nhiều đóng góp cho sự thành công của BWACO trong năm 2014 đã được tôn vinh và được tặng những phần thưởng giá trị.

Ngay sau Hội nghị tổng kết là tiệc liên hoan tại khuôn viên văn phòng 2 Xí nghiệp với nhiều tiết mục mang đến sự thoải mái, thư giãn cho tất cả mọi người. Không khí của buổi tiệc được làm nóng ngay từ những phút đầu tiên với sự xuất hiện của nhóm múa duyên dáng và ban nhạc flamenco đầy ngẫu hứng.

 

loc phen | loc nuoc gieng | loc nuoc phen | may loc nuoc kangaroo | may loc nuoc ro| xu ly nuoc phen|binh loc nuocbinh loc nuoc phen

Không khí buổi tiệc vỡ òa bằng những tràng pháo tay lớn khi Ban lãnh đạo ngả nón chào khán giả và khui rượu tuyên bố khai tiệc.

 

Chương trình tiệc liên hoan năm nay không chỉ có màn mở đầu bất ngờ đầy thú vị mà còn tràn ngập không khí của mùa xuân bởi những ca khúc do nhóm văn nghệ của Công ty thể hiện.

 

Tiệc liên hoan năm nay cũng thêm phần hấp dẫn bởi cuộc thi thể dục giữa 7 đội của các xí nghiệp, chi nhánh và văn phòng. Sự đầu tư kỹ lưỡng, tập luyện công phu của các đội đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn đẹp và chuyên nghiệp.

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn đã thu hút được sự chú ý của tất cả những người tham dự. Người may mắn trúng thưởng giải nhất với chiếc máy tính xách tay hiệu Asus Corei 5, màn hình 15,6 inch năm nay là anh Phạm Văn Hiếu – Phòng Quản lý mạng. Rất nhiều CB.CNV và khách mời cũng đã trúng thưởng những phần quà may mắn khác.

 

 

Một số hình ảnh các đơn vị chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo Công ty