image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO BWACO tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

BWACO tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017

 

Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 đã được BWACO tổ chức thành công vào ngày 12.1.2018 tại khách sạn Grand Hồ Tràm Strip với sự tham dự của hơn 400 CB.CNV.
Ông Đinh Chí Đức – Tổng giám đốc Công ty chủ trì hội nghị, báo cáo kết quả hoạt động SXKD của BWACO trong năm 2017.
Năm qua, BWACO hoàn thành kế hoạch SXKD với tổng doanh thu đạt 591,7 tỷ đồng, sản lượng nước máy thương phẩm đạt 50,816 triệu m3; nộp ngân sách nhà nước 84,37 tỷ đồng, phát triển 6.984 đấu nối, thay bảo hành 40.762 đồng hồ, cải tạo và phát triển 74 km ống các loại. Đây cũng là năm BWACO thực hiện đổi mới cung cách phục vụ khách hàng, thay đổi hình thức ghi – thu tiền nước riêng lẻ như trước đây sang kết hợp ghi và thu tiền đồng thời nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trong việc thanh toán, tiết kiệm nhân lực và nâng cao hiệu quả làm việc.

 

Năm 2018, BWACO đặt ra nhiều nhiệm vụ trọng tâm, phấn đấu đạt tổng doanh thu 597 tỷ đồng, phát triển 6.000 đấu nối và nộp ngân sách nhà nước 91,8 tỷ đồng. Kế hoạch chi tiết đã được giao cho các đơn vị để triển khai thực hiện ngay từ đầu năm.
Tổng Giám đốc Đinh Chí Đức giao nhiệm vụ SXKD năm 2018 cho lãnh đạo các đơn vị
Lễ tổng kết cũng là dịp tôn vinh những tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự thành công của BWACO trong năm qua với những phần thưởng xứng đáng.
Kết thúc hội nghị là tiệc Gala dinner với phần thi biểu diễn văn nghệ của các đội và bốc thăm trúng thưởng. 9 đội tham gia cuộc thi thể hiện nét văn hóa đặc sắc của 9 quốc gia trên thế giới đã được chỉ định trước đó. Tuy thời gian có hạn, công việc cuối năm bận rộn nhưng các đội đã chăm chỉ tập luyện, đầu tư công sức, mang đến cho khán giả những màn trình diễn vui nhộn, hết sức ấn tượng. Sau thời gian tranh tài, kết quả cuộc thi văn nghệ như sau :
Các giải ấn tượng : CNCN Xuyên Mộc, CNCN Châu Đức, liên quân DVKH – TCKT, TCHC – KTKT, SXN – QLCL
Hai đội XNXL và XNCN Long Điền giành giải Ba với phần thưởng hai mươi triệu đồng
Niềm vui của đội XNCN Vũng Tàu – giải Nhì trị giá ba mươi triệu đồng với phần thể hiện điệu Gangnam Style nổi tiếng của Hàn Quốc
Với màn biểu diễn sôi động, các chàng trai cô gái hoang dã đến từ Nam Phi đã mang đến cho XNCN Bà Rịa giải Nhất với phần thưởng trị giá bốn mươi triệu đồng.
Phần bốc thăm trúng thưởng với nhiểu phần quà giá trị luôn được nhiều người trông đợi, cùng 40 giải khuyến khích là Giải nhất, nhì, ba và giải đặc biệt.
Năm giải ba, mỗi giải là một tivi Samsung 43 inch trị giá 10 triệu đồng
Hai giải nhì, mỗi giải là một Latop trị giá 12 triệu đồng
Anh Nguyễn Ngọc Minh – XNSX Nước nhảy cẫng vui sướng khi trúng giải Nhất là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8+. trị giá 18 triệu đồng.
Và người may mắn nhất đêm Gala, chị Hoàng Thị Thành – Phòng KTKT, người đã có hơn 30 năm cống hiến cho BWACO và sẽ nghỉ hưu vào năm 2018 này đã trúng giải đặc biệt – chiếc Iphone 8 trị giá 24 triệu đồng. Hy vọng đây là kỷ niệm đẹp của BWACO dành cho chị.
Khép lại một đêm Gala ấn tượng với lời chúc sức khỏe và chúc mừng Năm mới từ Ban lãnh đạo Công ty, tập thể CB.CNV BWACO sẽ cùng nhau nỗ lực hết sức để hoàn thành kế hoạch chỉ tiêu SXKD đã đặt ra, hứa hẹn một Gala năm 2018 hoành tráng hơn nữa.