image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO BWACO tổ chức lễ tổng kết năm 2013

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

BWACO tổ chức lễ tổng kết năm 2013

Ngày 8.1.2013, tại Hội trường Công ty Cổ phần Cấp Nước Bà Rịa Vũng Tàu đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014.

Mở đầu là phần báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014 của Tổng Giám Đốc, đã giúp mọi người  nhìn rõ lại chặng đường 1 năm qua của BWACO và phương hướng nhiệm vụ trong  năm tới.

Trong hội nghị này, Ban lãnh đạo công ty đã dành phần lớn thời gian để ghi nhận và khen thưởng những cá nhân, những tập thể xuất sắc góp phần làm nên thành công của BWACO hôm nay. Dựa vào từng nhóm công việc cụ thể kèm theo các tiêu chí đánh giá khác như hoàn thành xuất sắc công việc, tham gia nhiệt tình vào các chương trình từ thiện cộng đồng, tích cực trong các hoạt động phong trào đoàn thể,  Ban lãnh đạo đã quyết định khen thưởng cho 49 CB.CNV trong Top 2 và 30 CB.CNV trong Top 1.

 

Các cán bộ quản lý cấp trung và những đơn vị hoàn thành vượt mức kế hoạch, có nhiều cải tiến góp phần vào sự phát triển bền vững của BWACO, cũng đã vinh dự được Tổng Giám đốc trao phần thưởng .

 

Năm 2013 cũng là năm đánh dấu sự hoạt động mạnh mẽ của Công đoàn và Đoàn Thanh niên trong công tác nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể CB.CNV, tổ chức nhiều chương trình bổ ích có ý nghĩa trong Công ty. Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và Bí thư Đoàn cũng đã được Ban lãnh đạo đánh giá cao và trao những phần thưởng có giá trị.

Có lẽ vui nhất là anh Nguyễn Văn Thanh, tổ trưởng tổ ghi thu Xí Nghiệp  Cấp Nước Vũng Tàu, người đã đạt danh hiệu cao quý nhất – danh hiệu “Nhân viên tiêu biểu của năm” . Phần quà với tổng giá trị 30 triệu đồng rất xứng đáng với sự cống hiến của anh, một người luôn tận tụy và hết lòng với công việc.

Vui mừng với những thành quả đã đạt được trong năm 2013, các đơn vị vẫn không quên nhiệm vụ của mình, đó là nhận kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014 với quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch trong năm tới.

Kết thúc hội nghị là tiệc liên hoan linh đình dành cho tất cả CB.CNV, với màn khai tiệc vô cùng sôi động trong tiếng nhạc, và tiếng pháo rượu sâm banh của Ban lãnh đạo.

 

Với phương châm vui là chính, Ban tổ chức đã cố gắng hết sức để tạo 1 không gian xuân ấn tượng, thực hiện nhiều nội dung vui vẻ như văn nghệ, gameshow cho toàn thể anh chị em, nhưng phần mang lại nhiều niềm vui nhất có lẽ là phần “Quay số trúng thưởng” và “Hái lộc đầu xuân” bởi có đến 93 CB.CNV may mắn được nhận quà đầu năm.

 

 

 

 

Triệu phú của những giải lộc xuân đã xuất hiện sau khi những cánh thiệp xuân được mở ra. Rất nhiều lời chúc tốt đẹp dành cho công ty và đồng nghiệp được xướng lên, và đó cũng là lời chúc đầu năm mới của Ban tổ chức dành cho Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV.

Tiệc liên hoan kết thúc vào lúc 20h30 bằng màn khiêu vũ đẹp mắt của các vận động viên môn thể hình và earobic do các đoàn viên Công đoàn đóng góp. Tiết mục kết thành một “Happy ending” cho buổi tiệc trong sự giao lưu âm nhạc của đông đảo mọi người.