image

TIN TỨC

Trang chủ Tin tức khác - TT BWACO tham dự triển lãm “Bà Rịa – Vũng Tàu nói không với chất thải nhựa”

Tin tức khác

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

BWACO tham dự triển lãm “Bà Rịa – Vũng Tàu nói không với chất thải nhựa”

Triển lãm phát động phong trào “Bà Rịa – Vũng Tàu nói không với chất thải nhựa” do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh chủ trì diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 20/11 đến ngày 22/11/2020 tại công viên Bãi Trước.

Đây là lần đầu tiên một triển lãm về môi trường quy mô lớn được tổ chức trên địa bàn tỉnh. Rất nhiều tác phẩm tranh, ảnh, áp phích tuyên truyền và mô hình giới thiệu những sáng kiến và sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ môi trường, hạn chế chất thải nhựa được trưng bày, giới thiệu cho người dân và khách du lịch tham quan, thưởng lãm.

Triển lãm nhằm kêu gọi cộng đồng nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người.

Ban tổ chức triển lãm cũng ghi nhận, tôn vinh sự chung tay của các tổ chức đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp và các nhóm tình nguyên viên với những hoạt động hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh, trong đó có BWACO.

Tham dự triển lãm, BWACO cùng tham gia trưng bày chú cá voi để thu gom rác thải nhựa với thông điệp “Môi trường xanh – Cuộc sống an lành”. Sản phẩm được thực hiện với sự phối hợp của các bạn sinh viên trường Đại học BR-VT.