image

TIN TỨC

Trang chủ Hoạt động từ thiện BWACO trao tặng 1.338 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn

Hoạt động từ thiện xã hội

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

BWACO trao tặng 1.338 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn

Chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch COVID-19, từ ngày 16 đến 19/04/2020, BWACO đã hoàn thành việc trao 1.338 phần quà cho các đối tượng là hộ nghèo, khuyết tật, hộ khó khăn, người lao động bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại các địa bàn trong tỉnh. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 200 nghìn đồng và bao thư 100 nghìn đồng tiền mặt.

Đây là hoạt động thiết thực được BWACO triển khai gấp rút, với mong muốn kịp thời trao tận tay bà con món quà ý nghĩa, góp một phần nhỏ giúp các gia đình vượt qua giai đoạn sóng gió trong thời kỳ dịch bệnh.

Toàn bộ số tiền hơn 400 triệu đồng quà tặng cho chương trình được BWACO vận động CB.CNV đóng góp chỉ trong một thời gian rất ngắn, chưa hết một ngày làm việc đã nhận được sự đăng ký ủng hộ của 100% người lao động. Xin trân trọng cám ơn tình cảm của các anh chị em BWACO, chúng ta luôn là một tập thể chung sức, chung lòng, sống có trách nhiệm, biết sẻ chia với cộng đồng xã hội trong lúc khó khăn.

Đang trong thời gian giãn cách xã hội, tránh tụ tập đông người, nhưng việc hỗ trợ cho bà con trong giai đoạn này cũng hết sức cần thiết. Và để đảm bảo an toàn cho sản xuất, hạn chế tiếp xúc xã hội nên CB.CNV BWACO không trực tiếp tham gia chương trình này. Công ty đã phối hợp với Câu lạc bộ Phóng viên dùng xe lưu động chở hàng đến nhiều địa điểm để trao quà, phiếu mời được ghi rõ nhiều khoảng thời gian khác nhau, đảm bảo mỗi lần nhận quà không quá 10 người.

Bà con xếp hàng rất trật tự, chờ nhận quà của BWACO

Rất vui vì bà con hết sức hợp tác, đi đúng giờ, đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay khử khuẩn, xếp hàng và giữ khoảng cách an toàn rất trật tự.

Lãnh đạo UBND phường 5 – TP. Vũng Tàu tham gia tặng quà

Hình thức phát quà bằng xe lưu động này được lãnh đạo các huyện, phường, xã được nhận quà khen ngợi vì sự sáng tạo, linh động và tiện lợi. Mỗi buổi sáng xe chạy đi tới 2 – 3 điểm, nhanh gọn và không bắt bà con phải chờ đợi.

Bà con tại điểm nhận quà Phường 8 – TP. Vũng Tàu rất vui mừng vì còn được nhận thêm 10kg gạo từ nhà tài trợ khác.

Khó khăn của những hộ nghèo lại bị chồng chất thêm trong những ngày cách ly xã hội. Người khuyết tật, trẻ mồ côi, người đi rửa ly cho quán cà phê, người đi phụ quán nhậu, anh xe ôm, chị phụ hồ, có cả 3 em sinh viên nhà nghèo từ tỉnh khác đến trọ học mà không thể về nhà, lại không có việc để làm thêm … đủ đối tượng đến nhận quà của BWACO.

Hy vọng món quà nhỏ từ BWACO sẽ giúp được phần nào sự khó khăn trong những ngày tránh dịch COVID-19. Mong cho dịch bệnh sớm qua nhanh để cuộc sống của bà con được trở lại bình thường.