image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO Đoàn cơ sở BWACO giao lưu với đơn vị lực lượng vũ trang

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

Đoàn cơ sở BWACO giao lưu với đơn vị lực lượng vũ trang

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, ngày 20/3, Đoàn cơ sở Công ty CP Cấp Nước Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Chi đoàn Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức chương trình giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Đại đội Pháo Binh 34 (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh).

Tại buổi giao lưu, đoàn viên, thanh niên của hai chi đoàn đã được tìm hiểu về đặc thù công việc, công tác huấn luyện, trực sẵn sàng chiến đấu cũng như cuộc sống sinh hoạt, tăng gia sản xuất hàng ngày của cán bộ, chiến sĩ Đại đội Pháo binh 34 trên đỉnh Núi Lớn.

Nhân dịp này, đại diện 2 chi đoàn đã trao 2 máy in, nhiều sách, báo và một số văn phòng phẩm cho cán bộ, chiến sĩ Đại đội Pháo Binh 34. Đây là những phần quà nhằm động viên tinh thần, hỗ trợ một phần vật chất cho cán bộ, chiến sĩ của đại đội. Qua đó, thể hiện tình đoàn kết quân dân, chăm lo hậu phương quân đội của các cơ quan, tổ chức tại địa bàn Vũng Tàu.

Phát biểu tại lễ giao lưu, Trung tá Trần Văn Bắc – Chính trị viên Đại đội pháo binh 34 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chi đoàn 2 đơn vị đã quan tâm, và có những hỗ trợ thiết thực cho đời sống cán bộ, chiến sĩ của đại đội. Đây là món quà mang ý nghĩa về tinh thần, nhất là vào dịp thành lập Đoàn TNCS HCM, càng tạo thêm niềm tin và động lực để các cán bộ, chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.