image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO Chính thức niêm yết cổ phiếu BWACO trên sàn UPCOM

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

Chính thức niêm yết cổ phiếu BWACO trên sàn UPCOM

Được sự đồng ý của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, vào lúc 9h30’ ngày 28/11/2017 lễ chào sàn và khai trương giao dịch lần đầu tiên cổ phiếu của Công ty Cổ phần Cấp Nước Bà Rịa – Vũng Tàu (BWACO) đã diễn ra tại Sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX). BWACO đã chính thức niêm yết 60 triệu cổ phiếu với mã chứng khoán BWS lên sàn Giao dịch UPCOM.
Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của đại diện Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, công ty Chứng khoán Rồng Việt – đơn vị tư vấn niêm yết và ban Lãnh đạo cùng các cổ đông của BWACO. Đây là sự kiện quan trọng đối với Công ty trong quá trình đưa cổ phiếu BWACO đến với thị trường, mang đến cho BWACO và cổ đông cũng như các nhà đầu tư điều kiện để thực hiện tốt nhất các quyền và nghĩa vụ của mình, đánh dấu bước trưởng thành trong tiến trình xây dựng Công ty phát triển bền vững.
Ông Nguyễn Anh Phong, Phó Tổng Giám đốc Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội trao giấy chứng nhận đăng ký giao dịch cổ phiếu cho ông Đinh Chí Đức, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc BWACO.
Giấy chứng nhận đăng ký giao dịch cổ phiếu mã BWS theo Quyết định số 893/QĐ-SGDHN ngày 25/10/2017 của Tổng giám đốc Sở GDCK Hà Nội.
Với mức giá chào sàn 11.400/CP, trong phiên đầu tiên, cổ phiếu BWS đã tăng trần lên 15.900 đồng. Ngay khi cổ phiếu BWACO vừa được niêm yết, đã có gần 270.000 cổ phiếu được các nhà đầu tư đăng ký mua với mức giá trần.