image

TIN TỨC

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

Hành trình tìm giá trị của nguồn nước

“Hành trình tri thức” do Công ty CP Cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu (BWACO) tổ chức đã khởi động trở lại vào năm học 2022-2023. Hành trình giúp các em học sinh THCS tìm hiểu giá trị của nguồn nước, thông qua nhiều hoạt động thú vị.

BWACO tham gia tranh tài hội thao Công đoàn ngành xây dựng.

Ngày 20/8/2022, tại Trung tâm văn hóa – thể thao Vietsopetro đã diễn ra Lễ khai mạc hội thao công nhân, viên chức ngành xây dựng Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022. Hội thao thu hút sự tham gia của khoảng 800 đoàn viên đến từ 31 Công đoàn cơ sở thuộc ngành xây dựng.

Lớp học lan tỏa đam mê quả bóng tròn

Để tạo sân chơi cho các em trong đội sinh lễ nhà thờ giáo Xứ Tân Châu, TP.Vũng Tàu trong những ngày hè, BWACO đã tổ chức dạy bóng bàn dành cho trẻ em, giúp các em rèn luyện sức khỏe, tạo tinh thần hứng khởi sẵn sàng bước vào năm học mới.

BWACO- Ấm lòng mùa Vu Lan

Lễ Vu Lan năm 2022, BWACO đã trao 11 tấn gạo cho bà con nghèo trong tỉnh với tổng giá trị 132 triệu đồng. Nguồn kinh phí thực hiện trích từ Quỹ “Tấm lòng vàng BWACO” do cán bộ, công nhân viên Công ty tự nguyện đóng góp.

Khoá đào tạo Kỹ năng viết tin – bài.

Làm thế nào để có thể truyền tải được thông điệp, thông tin đến người lao động, khách hàng hay đối tác một cách chuẩn mực và chuyên nghiệp là vấn đề các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng.

BWACO TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2022

Sáng ngày 9/4/2022 tại Nhà máy nước Hồ Đá Đen, Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022 của Công ty Cổ phần Cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu (BWACO) đã thông qua kế hoạch tăng trưởng trong năm 2022 với mục tiêu doanh thu đạt trên 672 tỷ đồng và tỷ lệ chi trả cổ tức là 14%.