image

TIN TỨC

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

PHỤ NỮ BWACO VỀ THĂM QUÊ HƯƠNG ĐỒNG KHỞI

Nhân dịp ngày 8/3, xin được gửi đến một nửa của thế giới – những người tạo ra hương vị đặc biệt cho cuộc sống những lời chúc yêu thương nhất, chúc các chị, em sẽ luôn tràn đầy hạnh phúc không chỉ trong những ngày này mà còn trong tất cả những ngày còn lại của năm.

Bí thư tỉnh ủy thăm, chúc tết BWACO

Công ty cổ phần Cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu ( BWACO) vinh dự được đón đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Phạm Viết Thanh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại Trung tâm Điều hành và Quản lý chất lượng nước của BWACO.

BWACO – Tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022

Ngày 31/12/2022, tại Nhà máy Hồ Đá Đen, Công ty CP cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu (BWACO) đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023. Tham dự hội nghị có Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban lãnh đạo cùng hơn 170 CB.CNV trong Công ty.

TRỤ NƯỚC UỐNG TẠI VÒI Chỉ sử dụng để uống

Mới đây, hình ảnh một số người dân sử dụng trụ nước uống công cộng tại TP. Vũng Tàu để rửa chân, tay… được đưa lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Đây là hành động thiếu văn minh, sử dụng nước sai mục đích, gây lãng phí nguồn nước.

THÔNG BÁO THU TIỀN DỊCH VỤ THOÁT NƯỚC TRÊN ĐỊA BÀN TP.VŨNG TÀU.

Ngày 22/9/2022, UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ký Quyết định số 17/2022/QĐ-UBND về việc Ban hành giá dịch vụ thoát nước trên địa bàn thành phố Vũng Tàu và chỉ định Công ty Cổ phần Cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu là đơn vị thực hiện việc thu tiền để nộp vào ngân sách nhà nước.

Hành trình tìm giá trị của nguồn nước

“Hành trình tri thức” do Công ty CP Cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu (BWACO) tổ chức đã khởi động trở lại vào năm học 2022-2023. Hành trình giúp các em học sinh THCS tìm hiểu giá trị của nguồn nước, thông qua nhiều hoạt động thú vị.

BWACO tham gia tranh tài hội thao Công đoàn ngành xây dựng.

Ngày 20/8/2022, tại Trung tâm văn hóa – thể thao Vietsopetro đã diễn ra Lễ khai mạc hội thao công nhân, viên chức ngành xây dựng Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022. Hội thao thu hút sự tham gia của khoảng 800 đoàn viên đến từ 31 Công đoàn cơ sở thuộc ngành xây dựng.

Lớp học lan tỏa đam mê quả bóng tròn

Để tạo sân chơi cho các em trong đội sinh lễ nhà thờ giáo Xứ Tân Châu, TP.Vũng Tàu trong những ngày hè, BWACO đã tổ chức dạy bóng bàn dành cho trẻ em, giúp các em rèn luyện sức khỏe, tạo tinh thần hứng khởi sẵn sàng bước vào năm học mới.