image

TIN TỨC

Trang chủ Tin tức Hoạt động từ thiện xã hội

Hoạt động từ thiện xã hội

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con tại huyện Xuyên Mộc.

Ngày 18.4.2021, BWACO phối hợp với các y bác sĩ Bệnh viện Bà Rịa tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho gần 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại hai xã Bông Trang và Bưng Riềng– huyện Xuyên Mộc. Toàn bộ kinh phí mua thuốc và quà tặng cho chương trình là 50 triệu đồng do BWACO tài trợ.

Kết thúc chương trình tặng gạo dịp lễ Vu Lan

Ngày 16/09/2020, Công ty CP Cấp nước BR-VT (BWACO) đã kết thúc chương trình thiện nguyện, tặng gạo nhân dịp Lễ Vu Lan. 13 tấn gạo đã được các CB.CNV của BWACO trao tận tay cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

BWACO tham gia Hiến máu Nhân đạo

Hưởng ứng phong trào tình nguyện hiến máu nhân đạo do Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT tổ chức, ngày 08/09/2020 vừa qua, 40 công đoàn viên của BWACO tại khu vực Vũng Tàu đã đăng ký tham gia trong dịp này.

Những dòng nước mang tên “Nhân ái”

Thời tiết nắng nóng kéo dài khiến hồ Sông Hỏa và Suối Các cạn trơ đáy. Đây là nguồn cung cấp nước thô cho Trạm cấp Nước Bình Châu, nên đã ảnh hưởng rất lớn đến việc phục vụ nhu cầu nước sạch cho bà con. Tại một số khu vực địa hình cao của xã Bình Châu, BWACO phải chở nước đến từng khu dân cư.

BWACO trao tặng 1.338 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn

Từ ngày 16 đến 19/04/2020, Công ty CP Cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu (BWACO) đã trao 1.338 phần quà cho các đối tượng là hộ nghèo, khuyết tật, hộ khó khăn, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại các địa bàn trong tỉnh. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 200 nghìn đồng và bao thư 100 nghìn đồng tiền mặt.

BWACO tổ chức chương trình khám bệnh, tặng quà miễn phí

Sáng ngày 11/8/2018, Công ty cổ phần Cấp Nước Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với các y bác sỹ bệnh viện Bà Rịa tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí cho người dân xã Tam Phước. Tổng kinh phí cho chương trình là 40 triệu đồng do BWACO tài trợ.

BWACO : Chia sẻ với những mảnh đời khó khăn

Công ty CP Cấp nước BR-VT được đánh giá là đơn vị hoạt động đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực cấp nước ở Việt Nam. Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty còn chú trọng công tác an sinh xã hội.