image

TIN TỨC

Trang chủ Tin tức Tin tức khác

Tin tức khác

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

Chở từng bồn nước phục vụ bà con vùng khô hạn Bình Châu

Thời tiết diễn biến không thuận lợi, nắng nóng kéo dài khiến trữ lượng nước tại các hồ chứa giảm mạnh. Tại một số khu vực địa hình cao của xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, Công ty CP Cấp nước BR-VT (BWACO) đã phải sử dụng phương án đưa nước sạch bằng xe bồn đến từng khu dân cư.

Thanh toán tiền nước qua VNPAY – Lướt bão ưu đãi

Thanh toán tiền nước trên website Vban bạn sẽ có cơ hội nhận hoàn tiền ngay lên đến 50.000 đồng. Cùng với xu hướng không dùng tiền mặt, việc thanh toán tiền nước trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến. Chỉ qua vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thanh […]

Kêu gọi người dân, doanh nghiệp chung tay bảo vệ nguồn nước

Ngày 29/11, tại thị trấn Phước Bửu (huyện Xuyên Mộc), UBND  tỉnh tổ chức “Lễ Phát động ra quân và đi bộ hưởng ứng Bảo vệ môi trường các hồ chứa nước”. Đến dự có ông Lê Tuấn Quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; hơn 500 đại biểu đại diện các đơn vị, địa phương và người dân sống gần các hồ chứa nước.

Thông điệp bảo vệ môi trường qua những bức tranh

Ngày 22.9.2019, Tỉnh Đoàn phối hợp với Công ty CP Cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi sáng tác nhân vật siêu anh hùng giải cứu trái đất”. Những bức tranh sống động, đi kèm là câu chuyện hay, mang thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường.

Tổ chức ngày hội “BWACO – Cuộc sống quanh em”

Vừa qua, Công ty Cổ phần Cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng Tỉnh đoàn đã tổ chức Ngày hội “BWACO – Cuộc sống quanh em” và Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi sáng tác nhân vật Siêu Anh hùng – Giải cứu Trái Đất”.

Nan giải bài toán rác thải trong khu dân cư

Những năm gần đây, TP. Vũng Tàu đã nỗ lực cải thiện môi trường bằng nhiều giải pháp, tuy nhiên tình trạng ô nhiễm do rác thải trong các khu dân cư vẫn chưa được khắc phục triệt để.

Nước hồ Sông Ray bị “nhuộm xanh” do tảo

Để tìm câu trả lời cho tình trạng hồ Sông Ray (nằm trên địa bàn 2 huyện Châu Đức và Xuyên Mộc) những ngày gần đây xuất hiện váng màu xanh khiến người dân lo lắng về chất lượng của nước sinh hoạt bị ảnh hưởng, chúng tôi đã gặp, trao đổi với các ngành chức năng về kết quả kiểm tra và lấy mẫu phân tích từ nguồn nước đã được nhanh chóng thực hiện.