image

TIN TỨC

Trang chủ Tin tức Tin tức khác

Tin tức khác

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

Thông điệp bảo vệ môi trường qua những bức tranh

Ngày 22.9.2019, Tỉnh Đoàn phối hợp với Công ty CP Cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi sáng tác nhân vật siêu anh hùng giải cứu trái đất”. Những bức tranh sống động, đi kèm là câu chuyện hay, mang thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường.

Tổ chức ngày hội “BWACO – Cuộc sống quanh em”

Vừa qua, Công ty Cổ phần Cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng Tỉnh đoàn đã tổ chức Ngày hội “BWACO – Cuộc sống quanh em” và Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi sáng tác nhân vật Siêu Anh hùng – Giải cứu Trái Đất”.

Nan giải bài toán rác thải trong khu dân cư

Những năm gần đây, TP. Vũng Tàu đã nỗ lực cải thiện môi trường bằng nhiều giải pháp, tuy nhiên tình trạng ô nhiễm do rác thải trong các khu dân cư vẫn chưa được khắc phục triệt để.

Nước hồ Sông Ray bị “nhuộm xanh” do tảo

Để tìm câu trả lời cho tình trạng hồ Sông Ray (nằm trên địa bàn 2 huyện Châu Đức và Xuyên Mộc) những ngày gần đây xuất hiện váng màu xanh khiến người dân lo lắng về chất lượng của nước sinh hoạt bị ảnh hưởng, chúng tôi đã gặp, trao đổi với các ngành chức năng về kết quả kiểm tra và lấy mẫu phân tích từ nguồn nước đã được nhanh chóng thực hiện.

Hãy đến gần hơn nữa…

Tháng vừa rồi, tôi hết sức ái ngại khi chỉ có hơn 500 ngàn đồng tiền cước điện thoại mà cô nhân viên thu cước phải đến nhà tôi 2 lần, gọi 4 cuộc điện thoại và đến cuộc gọi thứ 5, hẹn nhau tại cơ quan tôi làm việc, cô mới thu được số tiền cước!