image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO Đoàn Thanh niên tổ chức cuộc thi “Nụ cười BWACO”

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

Đoàn Thanh niên tổ chức cuộc thi “Nụ cười BWACO”

 

Sáng thứ 6, ngày 12 tháng 7 năm 2013, Đoàn thanh niên BWACO đã tổ chức cuộc thi “Nụ cười BWACO” cho 100 thí sinh là CBCNV từ các đơn vị. Tham dự chương trình còn có Ban lãnh đạo Công ty và khá đông khán giả là CB.CNV từ các xí nghiệp, chi nhánh của BWACO đến cổ vũ.

Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hào hứng với khá nhiều câu hỏi hay, thiết thực với công việc hàng ngày của mỗi CBCNV và những kiến thức xã hội có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày. Ở những câu hỏi đầu tiên, các thí sinh đã rất tự tin với đáp án của mình.

Càng về sau, câu hỏi càng khó hơn bởi tính chất loại dần của cuộc thi. Tạm chia tay với một số đồng đội bị loại, các thí sinh còn lại trên sân vẫn tiếp tục đi tìm kiến thức và quyết tâm mở hết bộ câu hỏi của Ban tổ chức.

Và khi có đáp án khớp với chương trình, mỗi người đều có những cách thể hiện niềm vui khác nhau.

Ở cuối mỗi vòng thi, tất cả khán giả và thí sinh đều hướng về phía trên sân khấu để cổ vũ cho 2 Đội cứu trợ. Mang trọng trách cứu thí sinh quay trở lại ô thi càng nhiều càng tốt, các anh chị đã rất khéo léo thả được nhiều trứng vào sọt, hoàn thành tốt vai trò cứu trợ.

Sang phần thi chào hỏi, 10 cặp đôi đã lần lượt thể hiện 10 tình huống theo lá thăm được bốc. Tuy có vài cặp phải đóng vai nhân viên ở bộ phận khác với công việc chính của mình nên còn hơi gượng gạo 1 chút, nhưng hầu hết họ đều hiểu được nội dung yêu cầu đặt ra: Đã là nhân viên BWACO thì cần phải chào hỏi nhau, chia sẻ với nhau mọi lúc mọi nơi.

Kết thúc cuộc thi, 2 Đội đoạt giải Nhất, Nhì đã được nhận phần thưởng là tiền thưởng và những bộ kem + bàn chải đánh răng với lời nhắn nhủ “Răng xinh – Nụ cười xinh”.

Vất vả nhất có lẽ là Ban giám khảo – họ đã làm việc rất anh minh, công bằng để tìm ra những cặp đôi có màn giao lưu, chào hỏi hay nhất, xứng đáng cho Giải Nhất, Nhì, Ba.

Nụ cười BWACO là một phần không thể thiếu trong  Văn hóa doanh nghiệp của BWACO. Cuộc thi góp phần trang bị thêm nhiều kiến thức cần thiết và bổ ích cho công việc và cuộc sống, có thêm những mẩu chuyện nhỏ cho những buổi hàn huyên đồng nghiệp thường ngày, và đặc biệt là mọi người có thể mạnh dạn hơn trong giao tiếp với nhau giữa các đồng nghiệp, tạo môi trường làm việc thật sự vui vẻ, gần gũi, thân thiện. Những nụ cười hôm nay tuy còn hơi ngượng ngùng một chút nhưng chắc chắn sau cuộc thi những nụ cười ấy sẽ  tự nhiên hơn và xuất hiện thường xuyên hơn.

Với thông điệp “mỗi nụ cười là một nụ hoa”, Ban tổ chức cuộc thi “Nụ cười BWACO” mong muốn mỗi thành viên của gia đình BWACO luôn vui vẻ, tươi cười và hãy cười với nhau thật nhiều hơn nữa.