image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO Khóa huấn luyện Kỹ năng hè dành cho con CB.CNV năm 2017

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

Khóa huấn luyện Kỹ năng hè dành cho con CB.CNV năm 2017

“Thật vui, thật bổ ích và cũng thật tiếc vì thời gian quá ngắn, ước gì bọn con được chơi qua đêm luôn” là cảm nhận của bạn Phan Nguyễn Phước Tài, cũng như các bạn lứa tuổi THPT sau khi tham gia khóa “Huấn luyện kỹ năng hè dành cho con CB.CNV” do BWACO tổ chức.

 

 

Đây là lần thứ 3 BWACO dành sự quan tâm đặc biệt cho người lao động, tổ chức sân chơi hè cho thế hệ tương lai với chương trình được chọn lọc kỹ lưỡng, vừa mang tính giải trí, vừa mang tính giáo dục cao.

 

 

 

Khóa huấn luyện kỹ năng hè năm 2017 này được tổ chức cho tất cả các cháu con CB.CNV từ 6 đến 20 tuổi, chia thành 3 đợt theo bậc Tiểu học, THCS, THPT trong 3 ngày 4-5-6/8/2017 và đã có 180 em đăng ký tham gia chương trình này.

 

 

Nội dung huấn luyện của từng đợt được xây dựng khác nhau, phù hợp với tâm lý và nhận thức của từng độ tuổi. Tham gia khóa học, ngoài các hoạt động vui chơi, sinh hoạt đội nhóm, các cháu được được thực hành kỹ năng giao tiếp qua hình thể, được học cách nhận biết các dấu hiệu của xâm hại tình dục, cách phòng tránh và bảo vệ bản thân trong những tình huống cấp thiết.

 

 

Mặc dù chủ đề này đã được giáo dục trong nhà trường, nhưng trước tình trạng trẻ em bị lạm dụng tình dục xảy ra như hiện nay thì việc thường xuyên tập huấn kỹ năng phòng chống quấy rối và xâm hại tình dục là một hoạt động cần thiết, có ý nghĩa thiết thực để các em trang bị kiến thức cho mình.

 

 

Khóa huấn luyện cho 50 em độ tuổi học sinh THPT được tổ chức tại khu du lịch CoCo Beach Zena – Phước Tỉnh, một khu nghỉ dưỡng khá đẹp nằm sát bờ biển Long Hải mà đa số các em và cả ban tổ chức chưa từng đặt chân đến, một sự trải nghiệm thật thú vị cho các em.

 

 

Trời mưa ướt áo ướt quần – Nhưng không ướt được tinh thần chúng em. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, trời mưa lớn nhưng các em vẫn vui chơi hết mình.

 

Hai khóa cho học sinh Tiểu học và THCS được tổ chức tại khuôn viên Xí nghiệp Cấp Nước Vũng Tàu, với nhiều trò chơi trong nhà thật dễ thương.

 

 

“Hai năm trước chúng ta tổ chức ở văn phòng Công ty, năm nay chúng ta ra biển và biết đâu, sang năm chúng ta lại lên núi hoặc cắm trại qua đêm thì sao”. Lời đề nghị của chú Phạm Tấn Luận, trưởng phòng TCHC BWACO đã được các bạn thanh niên vỗ tay hưởng ứng.

 

 

“Đây là lần thứ 3 con tham gia chương trình này. Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm tạo sân chơi cho chúng con và rất mong được tiếp tục tham gia nhiều khóa học nữa của BWACO” – Bạn Nguyễn Phan Thiện Nhân, đại diện khối THPT chia sẻ.