image

TIN TỨC

Trang chủ Thông báo GIỚI THIỆU GIAO DIỆN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA BWACO

Thông báo

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

GIỚI THIỆU GIAO DIỆN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA BWACO

Để thuận tiện cho khách hàng trao đổi thông tin trong quá trình sử dụng nước, BWACO vừa cho ra mắt giao diện chăm sóc khách hàng mới với rất nhiều tiện ích phục vụ khách hàng.

Khách hàng có thể truy cập giao diện này bằng 1 trong 2 cách : Vào ứng dụng Zalo BWACO mà khách hàng đã liên kết; Hoặc dùng Zalo quét mã vạch QR Code dán trên hộp đồng hồ nước của gia đình sau đó nhập số điện thoại mà quý khách đã đăng ký trong chương trình của BWACO.

Giao diện được thiết kế với đầy đủ các tiện ích phục vụ khách hàng như : Tra cứu thông tin tiêu thụ, biểu đồ sử dụng nước hàng tháng, tình trạng thanh toán, chi tiết hóa đơn, hồ sơ khách hàng (các biên bản và hình ảnh thi công) hoặc xem các thông báo từ BWACO.

Mục “HỖ TRỢ THANH TOÁN” sẽ giới thiệu và hướng dẫn khách hàng cách thanh toán qua ngân hàng, thanh toán online và tại các điểm thu hộ mà BWACO liên kết.

Bên cạnh đó, khi có nhu cầu di dời đồng hồ nước hoặc khi hệ thống nước gặp sự cố, khách hàng có thể gửi thông tin kèm hình ảnh chụp hiện trạng qua mục “BÁO SỰ CỐ” trong ứng dụng này, mà không cần phải gọi điện thoại. Thông tin sẽ được tự động chuyển thẳng tới bộ phận sửa chữa để xử lý kịp thời.

Hiện nay, BWACO đang khuyến khích khách hàng thực hiện báo số nước qua ZALO và thanh toán online với nhiều ưu đãi. Nếu khách hàng muốn tham gia chương trình này, có thể vào mục “ĐĂNG KÝ BÁO SỐ QUA ZALO” để đăng ký.

BWACO luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới khách hàng, với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.