image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO LỢI ÍCH CỦA MÃ VẠCH TRÊN HỘP ĐỒNG HỒ NƯỚC

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

LỢI ÍCH CỦA MÃ VẠCH TRÊN HỘP ĐỒNG HỒ NƯỚC

BWACO đang triển khai và đưa vào ứng dụng mã vạch QR code dán trên hộp đồng hồ nước. Ứng dụng này nhằm mục đích giúp khách hàng tra cứu và trao đổi thông tin về dịch vụ cấp nước với BWACO một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Qua ứng dụng Zalo, chỉ cần dùng điện thoại quét mã QR code, khách hàng sẽ dễ dàng vào trang Chăm sóc khách hàng để xem các thông tin cần thiết như : Họ tên, địa chỉ hoặc tra cứu thông tin tiêu thụ, biểu đồ sử dụng nước hàng tháng, tình trạng thanh toán, chi tiết hóa đơn, hồ sơ khách hàng …

Việc ứng dụng mã vạch QR code là một bước thay đổi trong công tác phục vụ khách hàng, tiết kiệm được thời gian, hạn chế việc khách hàng phải điện thoại hoặc đến trực tiếp Công ty khi có việc cần.
Tuy nhiên, để nhãn mã vạch QR code sử dụng được lâu dài, chúng tôi rất cần sự hỗ trợ của khách hàng trong việc bảo quản, giữ gìn mã vạch cũng như cụm đồng hồ nước, tránh để mất mát, hư hỏng.
Vừa qua, một số bà con, do không nắm được thông tin nên cứ nghĩ mã QR code là bùa ngãi gì đó mờ ám. Mong bà con hiểu rõ hơn lợi ích của việc dán mã vạch này lên hộp đồng hồ để ngăn ngừa hiện tượng mê tín dị đoan.
Trân trọng cảm ơn.