image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở BWACO nhiệm kì 2023 – 2028

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở BWACO nhiệm kì 2023 – 2028

Đại hội công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu (BWACO) nhiệm kỳ 2023 -2028 đã được tổ chức thành công vào ngày 8/4/2023 tại khách sạn Lan Rừng – Phước Hải với sự tham gia của 120 đại biểu đại diện cho 430 công đoàn viên.

Đại hội nhằm tổng kết đánh giá phong trào công nhân viên chức, người lao động và hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ Công đoàn trong nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khoá mới.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Công đoàn cấp trên và Ban chấp hành công đoàn cở sở, các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động được đảm bảo. Các phong trào, văn nghệ, thể thao…đều được người lao động hưởng ứng nhiệt tình, lan tỏa đều khắp trong toàn Công ty.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2018 – 2023, các công đoàn viên đã tham gia đóng góp ý kiến để các hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ mới thêm thiết thực, ý nghĩa.

Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến thảo luận tại Đại hội

Phát biểu tại đại hội, ông Nguyễn Lương Điền – Tổng giám đốc Công ty đánh giá cao công tác tổ chức Đại hội, biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2023. Ông cũng góp ý, báo cáo công đoàn nên cụ thể hơn nữa, nêu bật được những việc làm ý nghĩa mà Ban chấp hành nhiệm kỳ vừa qua làm được. Ông cho biết thêm, công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho các hoạt động của công đoàn.

Tại đại hội, các đại biểu đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành công đoàn cơ sở khoá mới, nhiệm kỳ 2023 – 2028, gồm 7 đoàn viên công đoàn ưu tú. Chị Trần Khánh Linh – Phó phòng Kế hoạch vật tư tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở BWACO.

Đại hội tham gia bầu BCH công đoàn khóa mới

BCH Công đoàn khóa mới ra mắt đại hội. Anh Hồ Đắc Khương bận xử lý công việc nên vắng mặt

Thay mặt Ban chấp hành khóa mới, chị Trần Khánh Linh cam kết, với tinh thần quyết tâm cao, BCH sẽ phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình để BWACO trở thành một ngôi nhà mà ở đó mỗi cán bộ công nhân viên lao động đều được quan tâm, chia sẻ.

Tiệc gala chúc mừng thành công của Đại hội đã được tổ chức vào buổi tối cùng ngày tại Nhà hàng Orchid của Lan Rừng Resort. Phần trình diễn âm nhạc của nhóm nhạc 5 STRINGS – nhóm nhạc trẻ được yêu thích tại BRVT khuấy động không khí của buổi tiệc. Bên cạnh đó còn các tiết mục góp vui của các thành viên BWACO được mọi người tham dự hưởng ứng nhiệt tình.