image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO BWACO – Rèn luyện sức khỏe để làm việc hiệu quả

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

BWACO – Rèn luyện sức khỏe để làm việc hiệu quả

6 giờ sáng thứ Bảy, ngày 24/8/2019, các đoàn viên công đoàn bộ phận 1 + 2 đã có chuyến dã ngoại leo núi Lớn. Chỉ có hơn 40 người tham gia do trùng với giải giao hữu bóng đá và đang trong thời gian ghi thu nên nhiều người bận đi làm.

Nghe nói đến leo núi nhiều người cũng e ngại, nào là phải thức dậy sớm, ngại đi bộ mỏi chân, leo mệt … nhưng qua lần đầu trải nghiệm này mới thấy đây không chỉ là thể thao rèn luyện sức khỏe mà còn là một cách thư giãn. Đường lên núi thoai thoải chứ không dốc lắm, cây cối hai bên đường xanh mướt, mát mẻ. Vừa chạy, vừa đi, vừa chuyện trò vui vẻ quên hết mệt mỏi, lại nhanh đến đích.

Ban tổ chức chọn đích đến là doanh trại Quân đội trên đường Vi Ba. Mọi người ngồi nghỉ ngơi, ăn sáng, uống nước, ngắm cảnh trong một quán nước ven đường khá là mát mẻ.

Nếu không dừng lại ăn uống thì chỉ cần khoảng 40 phút là hoàn thành tour leo núi cho cả hai chiều lên và xuống. Không mất nhiều thời gian nên  mọi người có thể lựa chọn leo núi như một hoạt động giải trí vào những ngày nghỉ.

Vào sáng cùng ngày 24/8, giải Giao hữu Bóng đá BWACO 2019 cũng được tổ chức ở sân bóng Phú Quý – TP.Bà Rịa với sự tham gia của 4 đội : BWACO – Sở Nội vụ – Sở Xây dựng  và Huyện Long Điền.

Đội BWACO đã giành giải Nhì

Một số hình ảnh vui của chuyến leo núi: