image

TIN TỨC

Trang chủ Thông báo Thêm một kênh thanh toán tiền nước tiện lợi cho khách hàng

Thông báo

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

Thêm một kênh thanh toán tiền nước tiện lợi cho khách hàng

Từ tháng 11.2018, khách hàng của BWACO có thể thanh toán tiền nước trực tuyến qua cổng thanh toán điện tử VNPTPay tại website : http://bwaco.com.vn
Nhằm đa dạng hóa các kênh thanh toán, kể từ tháng 11.2018, BWACO tiếp tục triển khai phương thức thanh toán tiền nước trực tuyến qua cổng thanh toán điện tử VNPTPay tại website http://bwaco.com.vn với mục đích giúp khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thường xuyên bận rộn, hay phải đi công tác xa nhà có thể thanh toán online, không phải lo lắng về việc trễ hạn thanh toán tiền nước hàng tháng.
Đây còn là một kênh thật sự hữu ích cho những khách hàng có tài khoản tại các ngân hàng mà BWACO chưa liên kết dịch vụ như : Eximbank, Nam A Bank, NCB, Techcombank, VietBank, VPBank, OCB, Oceanbank, TPBank, HDBank, Dong A Bank, SCB, SHB, Bao Viet Bank, GPBank, Kien Long Bank, Lien Viet Post Bank, PGBank, Pvcom Bank, SeaBank, Viet A Bank, VRB …. có thể thanh toán tiền nước cho gia đình và người thân dễ dàng. Chi phí dịch vụ do BWACO chi trả và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
Cổng thanh toán trực tuyến VNPTPay có mạng lưới kết nối với hơn 30 ngân hàng trong nước và 4 tổ chức thẻ Quốc tế (Visa/Mastercard/JCB/AmericanExpress). Các bước thực hiện việc thanh toán cũng đơn giản, dễ thao tác, chỉ cần quý khách nhớ mã khách hàng (có trong tin nhắn, trong giấy báo tiền nước, hoặc liên hệ trung tâm CSKH của BWACO 0254.3595959 để được hỗ trợ).
Xin cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng. Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết bên dưới.