image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO BWACO gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

BWACO gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 30/01/2020, trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Canh Tý 2020, Công ty CP Cấp nước BR-VT đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm của Lãnh đạo BWACO với toàn thể CB.CNV của công ty. Đây là dịp để mọi người cùng gặp gỡ, trao đổi, và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.


Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Lương Điền – Tổng Giám đốc công ty đã thông báo tình hình cung cấp nước phục vụ khách hàng trong dịp Tết. Nhu cầu sử dụng nước của khách hàng tăng cao, có những ngày cao điểm như 30 tết, khối lượng nước sản xuất lên tới gần 193.000 m3/ngày, các đơn vị đã điều phối áp lực, phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng nước của khách hàng. Tuy nhiên, một số ít khách hàng ở khu vực có địa hình cao vẫn còn thiếu nước vào giờ cao điểm, được công ty dùng xe bồn chở nước phục vụ tận nơi, trước đó công ty cũng đã nhắn tin tới từng khách hàng để chủ động dự trữ nước.


Thực hiện nghiêm túc Nghị định của Chính phủ về hạn chế rượu bia, trong những ngày vui Xuân mới, người lao động BWACO luôn ý thức giữ gìn bản thân, không để say xỉn, cùng nhau đón Tết vui vẻ, an toàn.


Ngay trong ngày họp mặt đầu năm này, BWACO đã dùng nước trái cây thay cho rượu champagne (như thường lệ) để cùng nâng ly chúc mừng, chào đón Xuân mới.

 

Có lẽ phần vui nhất và được chờ đợi nhất là được nhận lì xì. Ai cũng tò mò, háo hức xem mình có may mắn được trúng giải lộc đầu năm hay không. Niềm vui nhân đôi, và đây là hình ảnh những người may mắn trong ngày làm việc đầu năm được Chủ tịch HĐQT Đinh Chí Đức trao thêm phần quà là một bao lì xì nữa.

Kết thúc buổi họp mặt, mọi người bắt tay vào làm việc ngay trong không khí hứng khởi với niềm hi vọng cho một năm mới ngập tràn niềm vui và thắng lợi mới.
Xin kính chúc tất cả CB.CNV cùng gia đình một năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý!