image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO Tổ chức Hội thao chào mừng ngày thành lập BWACO

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

Tổ chức Hội thao chào mừng ngày thành lập BWACO

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày thành lập Công ty (19/4/1982 – 19/4/2018), Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Hội thao BWACO lần I năm 2018. Tham dự giải có 85 vận động viên tranh tài ở 4 môn Tennis, cầu lông, bóng bàn và bóng đá nữ.

 

Các trận đấu được diễn ra rất hào hứng, với sự cổ vũ đông đảo của người hâm mộ. Đây cũng là dịp để biểu dương thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của cán bộ công nhân viên.

 

 

 

Khác với những lần trước, Hội thao lần I năm 2018 này có điểm khác biệt, thu hút sự quan tâm của nhiều người đó là môn bóng đá nữ. Với bóng bàn, tennis, cầu lông là các môn được tổ chức thi đấu thường xuyên nên VĐV có nhiều dịp để giao lưu với nhau, kết quả thế nào không quan trọng. Bóng đá nữ là môn lần đầu tiên diễn ra, được ban tổ chức ưu tiên dành cả buổi chiều để thi đấu, tập trung đông đủ các cổ động viên để cổ cũ. Hãy cùng xem 1 số hình ảnh để thấy sự quyết tâm thi đấu hết mình của các mỹ nhân BWACO.

 

 

Không có nhiều thời gian để tập luyện, thậm chí như đội văn phòng Công ty còn không tập một hôm nào. Lâu nay chỉ theo dõi người ta đá bóng, nay vào vai cầu thủ chị nào cũng lúng túng, không biết mình ở vị trí nào thì phù hợp, cứ bóng vào chân là đá thôi. Thế mà hay, cũng sút, cũng phạt góc, cũng bay chụp như ai, cổ động viên thì ra sức hò hét ầm ĩ, thật vui.

 

 

Quên đi những giọt mồ hôi ướt đẫm, những cái nhăn mặt vì ê ẩm hay cái chân cà nhắc vì chấn thương, tất cả chỉ còn đọng lại là niềm vui, là nụ cười, là những câu chuyện về cô này chạy khỏe thế, cô kia sút hay quá, râm ran suốt cả buổi tiệc.

Niềm vui của đội đoạt giải nhất môn bóng đá nữ – Liên quân XNCNVT + XN Xây lắp.

 

Kết thúc Hội thao là tiệc Gala dinner và giao lưu Karaoke.

 

 

 

Hội thao BWACO lần thứ nhất đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn lưu luyến mãi. Những ai hàng ngày tham gia các câu lạc bộ từ Golf, tennis, cầu lông, bóng bàn đến Yoga đều đã được nhận quà tặng – chiếc áo thun thể thao là món quà khích lệ và cũng là lời nhắn nhủ của Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn Công ty đến tất cả CB.CNV. Mỗi người hãy chọn cho mình một môn thể thao phù hợp vừa để rèn luyện nâng cao sức khỏe và cũng là cách tri ân sự quan tâm của Ban lãnh đạo khi trang bị các phòng tập hiện đại để người lao động thư giãn sau giờ làm việc.