image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO BWACO ủng hộ 1,34 tỷ đồng cho Quỹ mua vắc – xin Covid 19.

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

BWACO ủng hộ 1,34 tỷ đồng cho Quỹ mua vắc – xin Covid 19.

Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân tham gia ủng hộ mua Vắc-xin phòng chống dịch Covid19 của Ủy ban MTTQVN tỉnh, Công đoàn Công ty đã ra lời kêu gọi người lao động BWACO cùng chung tay đóng góp cho Quỹ Vắc-xin của tỉnh.

Kết quả sau 2 ngày phát động, chương trình đã được tất cả CB.CNV nhiệt tình ủng hộ, sẵn sàng trích từ tiền lương của mình để đóng góp. Tổng số tiền thu được là 334.550.000 đồng. Số tiền này đã được trao trực tiếp cho Ủy ban MTTQVN tỉnh vào ngày 17/6/2021.

Trước đó, vào ngày 27/5/2021, tại lễ phát động “Đợt cao điểm quyên góp ủng hộ mua vắc – xin và phòng, chống dịch covid -19”, BWACO đã đóng góp 1 tỷ đồng. Như vậy, tính đến thời điểm này BWACO đã ủng hộ 1,34 tỷ đồng vào quỹ mua vắc – xin của tỉnh. Ngoài ra, rất nhiều CB.CNV BWACO cũng đã đóng góp trực tiếp tại địa phương, hoặc nhắn tin ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 của Chính phủ thông qua tổng đài 1408.
Theo UBMTTQ Việt Nam tỉnh, tính đến nay, đã có rất nhiều tổ chức, cá nhân, DN đóng góp gần 205 tỷ đồng cho Quỹ mua vắc xin và phòng, chống dịch COVID-19 của BR-VT. Hy vọng người dân Bà Rịa – Vũng Tàu chúng ta sớm được tiếp cận vắc – xin để ngăn ngừa dịch bệnh, cho cuộc sống trở lại bình thường.