image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO Đêm tiệc Gala Dinner ấn tượng của BWACO

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

Đêm tiệc Gala Dinner ấn tượng của BWACO

 

Tiếp theo sau phần “lễ” – Tổng kết hoạt động năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016 là phần “hội” với một đêm Gala Dinner lung linh đa sắc màu với sự tham dự của hơn 430 CB.CNV và cán bộ hưu trí của BWACO tại khách sạn Pullman Vũng Tàu.

 

Khác với những năm trước, năm nay Ban lãnh đạo Công ty quyết định mời tất cả CB.CNV cùng tham dự và chọn khách sạn Pullman – khách sạn năm sao quốc tế đầu tiên tại Vũng Tàu để tổ chức lễ hội. Đây có thể nói là tình cảm, là sự ưu ái, quan tâm của lãnh đạo đối với người lao động BWACO vì không hẳn tất cả chúng ta đều có dịp được vào tận nơi để trải nghiệm và chiêm ngưỡng không gian, nội thất của một khách sạn nằm trong hệ thống thương hiệu cao cấp của Tập đoàn AccorHotels, với mạng lưới hơn 95 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại châu Âu, châu Phi, Trung Đông, châu Á Thái Bình Dương và châu Mỹ.

 

Tuy nhiên, do khách sạn mới chỉ đi vào hoạt động được 1 tháng, nhân viên chưa được đào tạo bài bản, thiếu kinh nghiệm trong việc đón tiếp đông người cùng một lúc nên chưa được chu đáo, đồ ăn thức uống phục vụ đã chậm lại chế biến không hợp khẩu vị nên cũng ít nhiều ảnh hưởng đến đêm tiệc. Quản lý khách sạn cũng đã gửi lời xin lỗi vì điều này. Hy vọng lần sau khi chúng ta quay trở lại, đây sẽ là một nơi hoàn hảo từ dịch vụ đến trang thiết bị đúng tầm với đẳng cấp quốc tế 5 sao.

 

Thông cảm và bỏ qua những thiếu sót từ phía đơn vị phục vụ, bù lại các thành viên BWACO chúng ta đã có khoảng thời gian để ghi lại những khoảnh khắc trong một khung cảnh mà theo nhiều người, đẹp giống ở Châu Âu, được tận hưởng cảm giác vui sướng khi trúng thưởng những phần quà giá trị trong phần bốc thăm may mắn, và đặc biệt đã có 1 đêm “cháy” hết mình với phần tthi tìm kiếm tài năng “BWACO Got talent”.

 

Ôi, không có gì là không thể với anh chị em BWACO chúng ta, từ hát hò, diễn kịch, khiêu vũ đến múa may… tất tần tật đều thể hiện rất tốt làm cho các cổ động viên mê mải xem quên cả ăn uống, thu hút mọi người còn hơn cả màn bốc thăm trúng thưởng vốn những năm trước rất được quan tâm chờ đợi.

Kết thúc một đêm Gala 2015 hoành tráng và ấn tượng, chúng ta cùng trông chờ Gala 2016 tiếp theo với nhiều bất ngờ hơn nữa.

 

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh của đêm Gala

 

Sự xuất hiện bất ngờ của Ban lãnh đạo Công ty sau phần múa mở đầu cho đêm tiệc với lời Chúc mừng Năm mới đã gây ấn tượng cho tất cả những người tham dự, hứa hẹn một năm mới 2016 nhiều thành công.

 

 

Màn biểu diễn sôi động của Xí nghiệp Cấp Nước Bà Rịa

 

 

Tiết mục múa Ấn Độ giành Giải Nhất của các diễn viên Chi nhánh Cấp Nước Châu Đức

Giải Nhì thuộc về Xí nghiệp Sản xuất Nước
  
Những “chú” thiên nga dễ thương của Phòng Kinh tế – kỹ thuật
t
Một sáng tác tự biên của chi nhánh Cấp Nước Xuyên Mộc
Tiết mục đạt Giải Ba của Phòng Tài chính – kế toán.

 

Phần trình bày rất “Hot” của Phòng Tổ chức – hành chính

 

Trình diễn thời trang giấy của các siêu mẫu Xí nghiệp Cấp Nước Long Điền

 

“Em không đòi quà” của Phòng Dịch vụ khách hàng

 

Tiểu phẩm hài của Phòng Quản lý chất lượng.

 

Tiết mục nhảy hiện đại của liên quân Quản lý mạng – Xí nghiệp Xây lắp

Kết thúc chương trình là phần trình diễn nóng bỏng và điêu luyện của các vũ công Xí nghiệp Cấp Nước Vũng Tàu.