image

TIN TỨC

Trang chủ Thông báo BWACO và công tác phòng chống dịch COVID-19

Thông báo

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

BWACO và công tác phòng chống dịch COVID-19

Dịch viêm đường hô hấp cấp vẫn đang diễn biến phức tạp và công tác phòng, chống dịch bệnh là hết sức cấp bách. Xác định nhiệm vụ cung cấp nước sạch cho nhân dân là vô cùng quan trọng, nhất là trong mùa dịch bệnh hiện nay, để đảm bảo cung cấp nước an toàn, không bị gián đoạn, BWACO đã xây dựng và triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động :

• Thực hiện đúng yêu cầu Bộ Y tế và Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

• Đo thân nhiệt toàn bộ CB.CNV và khách hàng tới làm việc.

• Trang bị khẩu trang, dung dịch sát khuẩn ở vị trí thuận lợi để khách hàng và CB.CNV sử dụng thường xuyên và trước khi vào phòng giao dịch.

• 100% CB.CNV tiếp xúc trực tiếp với khách hàng đều đeo khẩu trang và giữ khoảng cách khi tiếp xúc

• Yêu cầu CB.CNV không đi ra khỏi Tỉnh BR-VT. Nếu CB.CNV có việc cấp bách cần ra khỏi địa bàn Tỉnh thì phải báo cáo lịch trình di chuyển.

• CB.CNV đi xa trở về từ các vùng có người bị nhiễm dịch thì phải thông báo với đơn vị đồng thời tự cách ly tại nhà, chỉ được quay trở lại làm việc khi có sự đồng ý của Trưởng đơn vị.

• Công ty ưu tiên việc giao dịch/trao đổi công việc qua điện thoại, hạn chế các cuộc hội họp không cấp thiết. Các ca vận hành hạn chế gặp nhau trực tiếp để tránh lây nhiễm.

• Các phòng ban, đơn vị xây dựng kịch bản phòng chống dịch với nhiều tình huống, bố trí nhân lực sẵn sàng để thay thế, trong trường hợp không may có người bị cách ly hoặc lây nhiễm thì việc sản xuất và cung cấp nước vẫn luôn đảm bảo an toàn và liên tục.

Ban lãnh đạo và tập thể người lao động BWACO luôn ý thức rằng, bên cạnh việc dốc sức phòng chống dịch bệnh thì việc bảo đảm công tác cấp nước an toàn, ổn định, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước của người dân là góp phần chung tay cùng Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong cuộc chiến chống virus COVID-19 hiện nay.

Các cơ quan chức năng đang khuyến cáo, trong giai đoạn bùng phát dịch bệnh hiện nay, người dân nên hạn chế ra ngoài để tránh lây nhiễm chéo. Nếu bà con có nhu cầu lắp đồng hồ nước hoặc cần sửa chữa, nâng dời đồng hồ nước có thể liên hệ với Công ty chúng tôi qua website: https://www.bwaco.com.vn, mục “HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN” để có thể đăng ký online mà không cần đến giao dịch tại BWACO.

Bên cạnh đó, việc thanh toán tiền nước cũng dễ dàng thực hiện online qua các kênh như chuyển khoản, nhờ thu qua ngân hàng, thanh toán qua website của BWACO hoặc qua ví điện tử Momo…

Cần hỗ trợ thông tin Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm CSKH BWACO 02543 59 59 59