image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO Khóa đào tạo “BWACO – Study Tour”

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

Khóa đào tạo “BWACO – Study Tour”

Trong 3 ngày 10-11-12/5/2019 vừa qua, BWACO đã tổ chức khóa đào tạo Study Tour với nhiều chuyên đề trong đó tập trung 2 chuyên đề chính “BWACO – Chinh phục trời cao bằng văn hóa” và “Hệ sinh thái BWACO” với sự chia sẻ của Giáo sư Phan Văn Trường – chuyên gia cao cấp lĩnh vực đàm phán quốc tế, từng lãnh đạo nhiều tập đoàn lớn của thế giới.

 

 

Với hiểu biết sâu rộng từ thực tiễn, bằng ngôn ngữ nhẹ nhàng của những câu chuyện như quả táo thần kỳ của Kimura, sự chia sẻ hữu ích của thầy về văn hoá toàn cầu, về tư tưởng khởi nghiệp, kết nối cộng đồng, giúp cho đất nước ngày càng hùng mạnh đã mang đến cho người nghe nhiều kiến thức quý báu..

 

 

Khác biệt với những Khóa đào tạo trước đây, “BWACO – Study Tour” còn có sự tham gia của hơn 30 bạn trẻ CLB Khởi nghiệp, từ nhiều miền khác nhau cùng đến để chia sẻ và học hỏi. Họ có thể là đang khởi nghiệp hoặc đã khởi nghiệp thành công trong nhiều lĩnh vực.

 

 

Chỉ sau chuyến tham quan nhà máy nước Hồ Đá Đen, quan sát mọi thứ từ sảnh Công ty lên hội trường và nghe Chủ tịch HĐQT giới thiệu ngắn về văn hóa BWACO mà các bạn trẻ này đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét, đóng góp cho Công ty.

 

 

Ông Đinh Chí Đức – Chủ tịch HĐQT giới thiệu sơ lược về văn hóa BWACO

 

 

Tuy còn trẻ nhưng các bạn đã cho chúng ta học được sự tự tin khi trình bày ý kiến trước đám đông, sự năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm để đi lên bằng đôi chân của mình, với mong ước xây dựng một Hệ sinh thái yên bình, cần thiết cho cuộc sống an sinh trong mọi lĩnh vực.

 

 

Sự chia sẻ của thầy Phan Văn Trường và các ý kiến trao đổi của các bạn trẻ trong CLB khởi nghiệp đã mang đến cho BWACO những góc nhìn khác để chúng ta hoàn thiện mình, phải năng động, sáng tạo hơn nữa. Mặc dù theo nhận xét của thầy Trường thì BWACO hiện đang sở hữu một hệ sinh thái rất êm đềm.

 

 

Qua khóa học này, BWACO đã thể hiện công tác tổ chức rất chu đáo, tạo thiện cảm tốt về văn hoá BWACO, làm thay đổi cách nhìn nhận của các học viên về một doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề độc quyền. Như tâm sự của một thành viên từ CLB Khởi nghiệp trong Study Tour “Sự chuyên nghiệp và hiếu khách đến bất ngờ của Ban giám đốc làm cho ai đi qua cũng đọng lại những nồng nàn.”