image

TIN TỨC

Trang chủ Hoạt động từ thiện Thăm Trung tâm bảo trợ cô nhi khuyết tật TX. Bà Rịa

Hoạt động từ thiện xã hội

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

Thăm Trung tâm bảo trợ cô nhi khuyết tật TX. Bà Rịa

Sáng 8/7, nhóm công tác từ thiện BWACO đã đến thăm và tặng quà Trung tâm bảo trợ cô nhi khuyết tật TX. Bà Rịa – mái ấm đang chở che những mảnh đời bất hạnh.

Đoàn đã tặng trung tâm nhiều phần quà gồm gạo, dầu ăn, đường, mì gói, sữa, tập vở, dầu gội, sữa tắm, tã giấy …

 

Hiện tại trung tâm đang nuôi dưỡng 75 em từ 3 tháng đến 20 tuổi, trong đó có 9 trẻ khuyết tật. Các em ở đây đều có một hoàn cảnh chung đó là:  không cha mẹ hoặc không nơi nương tựa hoặc bị bỏ rơi sau khi chào đời! Nhìn những khuôn mặt rất dễ thương trên những thân thể quặt quèo của các em trông thật đáng thương.

Mỗi số phận trong mái ấm này đều mang trong mình nỗi bất hạnh của cuộc đời.

Bé Lê Hoàng Oanh – 1 tuổi, bị nghẹt khí quản đã mổ được 6 tháng nhưng vẫn phải đeo ống trợ thở. Trông bé thật xinh xắn, thế nhưng lại bị gia đình chối bỏ.

Dù được các mẹ ở trung tâm chăm sóc rất tốt, nhưng làm sao có thể bù đắp cho các em nỗi mất mát lớn lao, làm sao có thể cho các em tình phụ mẫu mà các em không bao giờ có được.

Sự quan tâm, chia sẻ của các nhà hảo tâm thật quý giá để cuộc sống của các em luôn tràn đầy hạnh phúc và niềm tin – niềm tin vào tình người, niềm tin vào lòng nhân ái và những niềm vui nho nhỏ rất đời thường !