image

TIN TỨC

Trang chủ Tin BWACO BWACO tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Tin BWACO

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

BWACO tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày 07/01/2020, Công ty CP Cấp nước BR-VT (BWACO) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Năm 2019 đã trôi qua với nhiều kết quả đáng khích lệ, các chỉ tiêu nước thương phẩm, doanh thu, lợi nhuận đều đạt và vượt mức kế hoạch đề ra, doanh thu sản xuất nước tăng 7,5% so với 2018, đặc biệt nước thương phẩm có mức tăng trưởng cao nhất trong vòng 10 năm qua. Đây cũng là năm BWACO có nhiều đột phá mới trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao vào SXKD, nhiều giải pháp về tự động hóa tại các nhà máy đã được triển khai, công tác đầu tư XDCB vẫn đang được tiếp tục thực hiện với một tầm nhìn hoạch định dài hạn cho tương lai.

Ông Nguyễn Lương Điền, Tổng Giám Đốc BWACO báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019

Năm 2019, BWACO đã tăng vốn điều lệ từ 630 lên 800 tỷ đồng. Như vậy, từ mức vốn 164 tỷ đồng khi cổ phần hóa năm 2008, sau 9 đợt điều chỉnh, đến nay vốn điều lệ của Công ty đã tăng gần 5 lần, với phần vốn nhà nước hiện nắm giữ 36,25%. Việc tăng vốn điều lệ nhằm đầu tư phát triển, mở rộng quy mô, khẳng định sự phát triển bền vững của BWACO.

Năm qua, BWACO đã hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh với tổng doanh thu gần 673 tỷ đồng, đạt 105,6%, nộp ngân sách 78 tỷ đồng. Sản lượng nước máy thương phẩm trong năm đạt hơn 54 triệu m3. Để đạt được kết quả trên, BWACO đã tập trung đầu tư, cải tạo các tuyến ống cấp nước; phân vùng tách mạng để kiểm soát tỷ lệ thất thoát; ứng dụng công nghệ thông tin; thử nghiệm thành công hệ thống điều khiển từ xa nhằm nâng cao mức độ tự động hóa trong sản xuất; thực hiện nhiều giải pháp để bảo đảm cấp nước an toàn, thường xuyên kiểm tra kiểm soát, kịp thời ngăn chặn các nguy cơ gây ô nhiễm nguồn nước.

Ngoài ra, BWACO còn đặc biệt quan tâm và dành một phần kinh phí không nhỏ cho đầu tư phát triển các tuyến ống mới. Được khởi công từ cuối năm 2018 và gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình thi công, dự án trọng điểm xây dựng tuyến ống nước sạch D1200 – D1000 đã được cơ bản hoàn thành để bổ sung hơn 100.000 m3/ngày phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước ngày một tăng cao của người dân thành phố Vũng Tàu.

Trên chặng đường phát triển, BWACO luôn chú trọng tới nhân tố gắn kết, phát triển con người, chính là Văn hóa doanh nghiệp. Đây là nền tảng tạo nên sức mạnh bên trong mỗi cá nhân và tập thể thúc đẩy cho sự phát triển bền vững của BWACO. Trong những năm vừa qua, BWACO đã và đang tiếp tục tập trung vào công tác đào tạo để xây dựng một đội ngũ cán bộ công nhân viên vững tay nghề, luôn cố gắng học hỏi và sẵn sàng bứt phá; với mục tiêu mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn; đồng thời hướng tới một hệ thống quản trị chuyên nghiệp, hiện đại và năng động.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, BWACO cũng rất tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Cụ thể, trong năm, công ty đã tổ chức nhiều hoạt động bảo vệ môi trường; lắp đặt thêm 14 trụ nước uống tại vòi cho các trường học trên địa bàn TP. Vũng Tàu; duy trì chương trình “hành trình tri thức”; đóng góp cho hoạt động từ thiện 2,4 tỷ đồng. Nhân dịp Tết cổ truyền 2020, BWACO đã chuẩn bị 1.300 suất quà để trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp bà con đón Tết thêm ý nghĩa hơn.

Ông Đinh Chí Đức, Chủ tịch HĐQT công ty giao kế hoạch SXKKD năm 2020 cho đại diện các đơn vị.

Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 đã sẵn sàng, BWACO phấn đấu sản lượng nước thương phẩm đạt 54,9 triệu m3, nộp ngân sách 79 tỷ đồng. Ngoài ra, công ty cũng đặt ra các nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm 2020: Xây dựng Nhà máy Hồ Đá Đen đạt công suất 250.000 m3/ngày; Nhà máy nước Bình Châu 7.500 m3/ngày; triển khai dự án tuyến ống D600 đường 3/2 TP. Vũng Tàu; thi công tuyến ống gang D600 Long Điền giai đoạn 2… nhằm nâng cao chất lượng cung cấp nước sạch cho người dân BR-VT.

Nhân dịp này Ban lãnh đạo công ty đã trao nhiều phần thưởng xứng đáng cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của BWACO trong năm 2019.

Kết thúc hội nghị là tiệc Gala dinner với chương trình văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn và đặc biệt là phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Một số những hình ảnh đẹp trong buổi Hội nghị tổng kết: